Bán lốp xe ô tô tại Trà Bồng Quảng Ngãi

Lốp xe là bộ phận cần có chất lượng tốt vì nó liên quan tới an toàn chuyến đi. Diện tích bề mặt lốp tiếp xúc với mặt đường là nơi mọi hoạt động của xe diễn ra: phanh, bám đường, kiểm soát lái và đánh lái. Nếu bạn đang tìm đại lý bán lốp xe ô tô tại Trà Bồng Quảng Ngãi thì Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Quang Phúc là sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

Đại lý bán lốp xe ô tô ở Trà Bồng Quảng Ngãi uy tín

Đại lý bán lốp xe ô tô ở Trà Bồng Quảng Ngãi uy tín

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản để nắm vững và thành thạo các kỹ thuật; cách chọn lốp phù hợp cho xe, kỹ thuật căn chỉnh độ chụm, khắc phục hiện tượng nhao lái trong quá trình vận hành gây ra.

Chất lượng dịch vụ tốt

Sự đam mê, gắn bó cùng những trải nghiệm được chia sẻ, Quang Phúc mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua sản phẩm dịch vụ chất lượng. Thái độ phục vụ tận tâm của đội ngũ nhân viên lành nghề, trang thiết bị hiện đại, giá cả hợp lý và tiến độ giao hàng đảm bảo.

Là nơi ủy quyền của các hãng lốp uy tín

Để một đơn vị cung cấp lốp ô tô trở thành đại lý ủy quyền của hãng lốp uy tín thì cần phải có giấy phép kinh doanh và giấy ủy quyền phân phối. Ngoài ra điều kiện để các đại lý được ủy quyền phân phối thường phải có cơ sở vật chất được đánh giá ở mức chất lượng tốt. Do đó về mặt pháp lý và độ tin cậy thì Quang Phúc sẽ làm bạn an tâm hơn khi mua lốp ô tô.

Cung cấp nhiều dịch vụ về lốp ô tô

Ngoài cung cấp lốp ô tô, Quang Phúc còn nhiều dịch vụ khác cung cấp cho khách hàng. Chẳng hạn vừa cung cấp lốp xe ô tô vừa có dịch vụ về thay lốp, cân chỉnh kích thước lái bánh xe, vá lốp, đảo lốp, cân bằng động,… Các dịch vụ đi kèm này sẽ tạo sự thuận tiện hơn cho khách hàng và làm khách hàng hài lòng hơn.

>>> Đại lý Bán lốp xe ô tô Quảng Ngãi chính hãng

Loại lốp xe ô tô Quảng Ngãi mà Quang Phúc bán

Loại lốp xe ô tô Quảng Ngãi mà Quang Phúc bán

Hiện tại, Quang Phúc đang phân phối ba loại lốp ô tô như sau, bạn có thể tham khảo trước khi đưa ra lựa chọn cho phù hợp.

Loại lốp mềm ít tiếng ồn

Cấu tạo mềm giúp bánh xe di chuyển êm ái và ít tạo ra tiếng ồn. Do đó rất thích hợp cho xe di chuyển ở các khu vực đô thị trên mặt đường đẹp, bằng phẳng. Tuy nhiên khi di chuyển trên đường xấu thì lốp sẽ dễ bị mòn và rách. Độ bám ma sát của lốp cũng không tốt khiến xe khó di chuyển trên các địa hình phức tạp.

Loại lốp cứng có tiếng ồn

Dòng lốp này có cấu tạo phức tạp và có độ cứng nhất định. Đây là loại lốp có khả năng chịu tác động lớn nên rất khó rách hay hư hỏng. Đây là lựa chọn tối ưu nhất cho các loại xe thường hay di chuyển trên các cung đường có địa hình xấu. Tuy nhiên do tính chất cứng nên khi di chuyển lốp xe tạo ra độ ồn khá lớn.

Loại lốp hỗn hợp

Để duy trì và cải tiến các ưu điểm cũng như khắc phục các nhược điểm của hai loại lốp ô trên thì các nhà cung cấp lốp ô tô tại Quảng Ngãi đã mang đến tay khách hàng dòng lốp hỗn hợp. Loại lốp này vừa có độ êm ái lại vừa có độ cứng phù hợp. Do đó rất thích hợp để di chuyển trên các đường xấu và tăng cường độ bền bỉ.

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi bán lốp xe ô tô tại Trà Bồng Quảng Ngãi uy tín; thì hãy liên hệ ngay với Quang Phúc để được cung cấp các sản phẩm đạt chuẩn chất lượng.

>>> Xem thêm đơn vị Bán lốp xe ô tô tại Sơn Hà Quảng Ngãi uy tín