Cung cấp lốp xe hơi tại Mộ Đức Quảng Ngãi【 QUANG PHÚC】

Lốp xe là bộ phận ảnh hưởng trực tiếp tới an toàn của người lái. Vì vậy, dù cho việc lựa chọn mua lốp xe không phải là nhu cầu cần thiết thường xuyên, nhưng nó cũng khá quan trọng bởi nếu như lốp xe kém chất lượng sẽ mang đến những hiểm họa khôn lường. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn cửa hàng cung cấp lốp xe hơi tại Mộ Đức Quảng Ngãi uy tín, chất lượng nhất!

Cách lựa chọn lốp xe hơi tại Mộ Đức Quảng Ngãi

Cách lựa chọn lốp xe hơi tại Mộ Đức Quảng Ngãi

Lựa chọn lốp xe vận hành êm ái nhất

Vành xe nếu như càng nhỏ, thì xe càng ít ồn, vì thế đối với vành 16 inch, xe sẽ hoàn toàn vận hành êm ái hơn vành 18 inch. Lý do chính là bởi độ dày của bộ lốp càng lớn thì lượng cao su được chạm trên mặt đường càng nhiều, do đó tiếng ồn cũng sẽ bị giảm đi.

Việc bạn sử dụng các loại lốp xe bản rộng giúp xe tăng thêm độ bám đường, tuy vậy, do bề mặt ma sát lớn, loại lốp này sẽ vô tình tạo ra những âm thanh cao su vỗ lên mặt đường lọt vào khoang lái tạo cảm giác không thoải mái khi lái xe.

Lựa chọn lốp xe theo điều kiện sử dụng

Nếu nhu cầu của bạn là thường xuyên di chuyển trong thành phố thì lốp xe phải có những đặc điểm sau: cự ly phanh nhỏ, có độ bền cao, lốp chịu áp lực trượt và tiếp xúc bề mặt lâu dài

Còn nếu như bạn thường xuyên chạy trên đường cao tốc, lúc này thì chọn lốp xe có cự ly hãm tối thiểu trên cả đường khô và đường trơn, lốp xe có độ rung và độ ồn thấp để có thể mang lại sự thoải mái cho người ngồi trong xe.

Trên các địa hình phức tạp, chẳng hạn khi tiếp xúc với bề mặt cát, thì các xe cần chú ý xả bớt hơi lốp xe để tăng diện tích lốp tiếp xúc, giúp cho lốp xe bám tốt hơn. Với các đoạn đường bùn nên chọn loại lốp có mảng mặt lốp lớn (loại lốp xe này đặc biệt chuyên dùng đi trên bùn).

>>> Mời bạn xem thêm về đơn vị cung cấp lốp ô tô tại Quảng Ngãi uy tín

Lựa chọn lốp xe có tốc độ và mức tải phù hợp

Tỷ số tốc độ cũng mang một ý nghĩa khá quan trọng trong việc lựa chọn lốp xe sao cho phù hợp. Khi quan sát bề mặt cạnh bên của lốp, có thể thấy được các dãy chữ cái như T, H, V, W, Y, Z,… trải dọc theo lốp.

Dãy chữ này cũng quy định từng mức tốc độ cho phép lốp xe đạt vận tốc tối đa với “H” là 240km/h, “T” là 200km/h và V, W, Y hay Z có thể duy trì được vận tốc 239 – 299km/h. Tuy nhiên, những lốp xe này cũng có thể hoạt động ở tốc độ càng cao thì có xu hướng tuổi thọ càng giảm.

Mua lốp xe ô tô tại Mộ Đức Quảng Ngãi của Quang Phúc

Mua lốp xe ô tô tại Mộ Đức Quảng Ngãi của Quang Phúc

Quang Phúc là đơn vị cung cấp lốp xe hơi tại Mộ Đức Quảng Ngãi tốt nhất. Lốp xe của chúng tôi có nhiều đặc điểm nổi bật như sau:

  • Đa dạng mẫu mã.
  • Sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo chính hãng.
  • Giá cả hợp lý, phải chăng.
  • Nhân viên nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp.
  • Chế độ bảo hành uy tín, lâu dài.

>>> Xem thêm đơn vị cung cấp lốp xe hơi tại Minh Long Quảng Ngãi

Thông tin liên hệ:

LỐP Ô TÔ QUẢNG NGÃI

  • Địa chỉ: 60 Lý Thánh Tông, Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi
  • Hotline: 0984 169 998
  • Email: xaydungquangphuc@gmail.com
  • Website: www.lopotoquangngai.com