Vá lốp ô tô tại Quảng Ngãi uy tín

Lủng lốp là sự cố khó mà tránh khỏi của bất kì loại phương tiện giao thông nào và đối với ô tô cũng là điều khó mà trành khỏi. Và vá vỏ lốp là giải pháp khắc phục sự cố hiệu quả nhất hiện nay, Mời bạn tham khảo nội dung sau đây về các phương pháp vá vỏ lốp xe hơi và tìm đơn vị chuyên vá lốp ô tô tại Quảng Ngãi uy tín.

Các phương pháp vá lốp ô tô hiện nay

Phương pháp sử dụng keo vá, vá dùi cho lốp xe hơi

Vá ô tô bằng phương pháp vá dùi và sử dụng keo vá được coi là 2 phương pháp xử lý vết lủng, thủng tạm thời trên lốp xe ô tô gặp sự cố. Do đó mà mức giá của 2 phương pháp này khá rẻ, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng, các bác tài nên đến các cơ sở, trung tâm lốp uy tín để đảm bảo vết thủng, lủng được xử lý đúng cách và lốp được bảo vệ tối ưu.

Phương pháp sử dụng keo vá, vá dùi cho lốp ô tô

Vì đây là phương pháp xử lý vết thủng, vết lủng tạm thời mà không cần tháo lốp xe ra khỏi bánh nên các bác tài có thể tự thực hiện bằng cách chuẩn bị vá dùi và keo vá sẵn trên xe để có thể tiết kiệm chi phí.

Phương pháp vá chín cho lốp xe hơi

vá chín cho lốp xe hơi

Đối với phương pháp vá này người thực hiện cần phải tháo lốp ô tô và thực hiện công đoạn vá bằng máy vá chín. Tuy nhiên đây là phương pháp xử lý sự cố được các chuyên gia trong ngành khuyến cáo là hạn chế sử dụng bởi sẽ có những ảnh hưởng đến chất lượng của lốp xe sau này.

Phương pháp vá thường cho lốp xe hơi

vá thường cho lốp xe hơi

Vá thường hay còn gọi là vá lốp ô tô từ bên trong, và để thực hiện phương pháp này người thực hiện cũng phải tháo rời lốp xe ra khỏi mâm xe và dùng miếng vá chuyên dụng che lại lỗ thủng từ bên trong lốp và đây cũng là phương pháp vá vỏ lốp xe hơi phổ biến nhất hiện nay.

Phương pháp vá nấm cho lốp ô tô

vá nấm cho lốp ô tô

Đây được xem là phương pháp vá vỏ lốp hữu hiệu nhất, được nhiều chuyên gia trong ngánh khuyên dùng bởi sự bảo vệ tối ưu mà phương pháp này mang lại cho lốp xe sau khi thực hiện vá. Người vá sẽ sử dụng miếng vá được thiết kế theo hình dạng cây nấm, mang lại hiệu quả bịt kín tối ưu nhất tại vị trí lủng từ trong ra ngoài. Tuy nhiên, vì hiệu quả mang lại cao nên mức giá theo phương pháp này khá cao.

Đâu là dịch vụ vá lốp ô tô chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi?

Đơn vị vá vỏ lốp ô tô hàng đầu tại Quảng Ngãi
Đơn vị vá vỏ lốp ô tô hàng đầu tại Quảng Ngãi

Giữa nhiều đơn vị vá vỏ lốp xe hơi tại Quảng Ngãi, các bác tài cũng sẽ khó khăn phần nào khi chọn điểm đến mang lại dịch vụ chất lượng. Cũng là một trong nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ vá lốp ô tô Quảng Ngãi, dịch vụ của chúng tôi tự tin sẽ là lựa chọn tin cậy, mang lại sự hài lòng cho bạn, bởi:

Dịch vụ vá vỏ lốp tốt nhất

Quang Phúc chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên dày kinh nghiệm, vững chuyên môn, tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tâm. Nhờ đó chúng tôi cung cấp dịch vụ vá lốp xe chuyên nghiệp với chi phí tốt nhất tại Quảng Ngãi.

Trang bị hiện đại, đầy đủ

Hệ thống máy móc, dụng cụ, trang bị đầy đủ, hiện đại, cam kết phát hiện đầy đủ, chính xác các lỗi, hỏng hóc gây ra tình trạng lủng lốp, xịt lốp, hạn chế tình trạng sơ suất, phát hiện thiếu lỗi gây ảnh hưởng tình trạng xe sau khi thực hiện vá.

Dịch vụ nhanh và đảm bảo chất lượng

Với đội ngũ nhân viên đông đủ, công ty Quang Phúc luôn đảm bảo đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của khách hàng và khách hàng không phải tôn nhiều thời gian, công sức chờ đợi. Đặc biệt có mặt ngay tận nơi với dịch vụ vá lốp lưu động trên khắp các địa phương Quảng Ngãi. Cùng với đó là chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo, quý khách lưu thông an toàn khi di chuyển.

Nhiều dịch vụ liên quan, đa dạng

Bên cạnh vá vỏ lốp ô tô, Quang Phúc còn là đơn vị cung cấp dịch vụ khác liên quan tại Quảng Ngãi như:

  • Vá vỏ lốp xe tải, xe du lịch
  • Thay bánh xe sơ cua-bánh xe dự phòng
  • Thay bánh xe mới, lốp xe ô tô mới
  • Câu bình ắc quy, sạc bình xe ô tô,…
  • Vá vỏ lốp xe hơi tại nhà
  • Vá lốp ô tô lưu động tại Quảng Ngãi
  • ….

Quý khách hàng cần hỗ trợ 24/24 xin liên hệ dịch vụ của chúng tôi để được cung cấp thông tinphục vụ nhanh nhất.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí vá lốp xe ô tô tại Quảng Ngãi

Chi phí dịch vụ vá lốp xe ô tô tại Quảng Ngãi thường có nhiều mức giá khác nhau, và sự khác nhau giữa các mức giá này phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Điểm vá vỏ lốp: có sự khác nhau giữa vá lốp ô tô lưu động và tại cơ sở thực hiện. Thông thường mức giá dịch vụ vá lốp ô tô lưu động sẽ cao hơn so với vá vỏ lốp xe tại cơ sở sửa chữa bởi phí này bao gồm phí cứu hộ.
  • Phương pháp vá: mỗi phương pháp sẽ có sự khác nhau về dụng cụ, vật liệu sử dụng, do đó mà mức giá vá ô tô theo mỗi phương pháp vá sẽ có sự chênh lệch.

Báo giá dịch vụ vá lốp xe ô tô tại Quảng Ngãi từ Quang Phúc

vá lốp ô tô rẻ nhất tại Quảng Ngãi
vá lốp ô tô rẻ nhất tại Quảng Ngãi

Tùy vào các phương pháp vá lốp xe hơi cũng như kích thước mâm xe, chúng tôi sẽ có những mức giá khác nhau. Đảm bảo khách hàng sẽ được báo giá tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Dưới đây là báo giá vá vỏ lốp ô tô tại Quảng Ngãi mà các bác tài có thể tham khảo.

Vá vỏ lốp xe hơi thông thường:

Kích thước mâm từ 1.2’’-1.5’’: 50.000đ

Kích thước mâm từ 1.6’’-1.8’’: 60.000đ

Kích thước mâm từ 1.9’’-2.0’’: 80.000đ

Kích thước mâm từ 2.1’’ trở lên: 100.000đ

Vá nấm:

Kích thước mâm từ 1.2’’-1.5’’: 130.000đ

Kích thước mâm từ 1.6’’-1.8’’: 150.000đ

Kích thước mâm từ 1.9’’-2.0’’: 170.000đ

Kích thước mâm từ 2.1’’ trở lên: 200.000đ

Vá vỏ lốp chín: dao động từ 50.000đ-60.000đ/lần

Vá vỏ lốp dùi: dao động từ 30.000đ-40.000đ/lần

Liên hệ dịch vụ vá lốp ô tô giá rẻ tại Quảng Ngãi

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN QUANG PHÚC

MST: 4300794216

Địa chỉ: 60 Lý Thánh Tông, Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

Hotline: 0984 169 998

Email: xaydungquangphuc@gmail.com