Đơn vị vá lốp ô tô lưu động ở Tp Quảng Ngãi

Bạn đang tham khảo các trung tâm cung cấp dịch vụ vá lốp ô tô lưu động ở Tp Quảng Ngãi phòng khi ô tô của bạn xảy ra sự cố lủng lốp, thủng lốp, bạn có thể sử dụng dịch vụ. Nhưng có khá nhiều trung tâm sửa chữa, cung cấp dịch vụ vá lốp ô tô lưu động hiện nay và thật khó để tìm được điểm ưng ý. Hãy thêm Quang Phúc vào nhé, chúng tôi là trung tâm chuyên về dịch vụ vá lốp ô tô lưu động ở Quảng Ngãi chất lượng, uy tín mà giá lại phải chăng.

Tính cấp thiết của dịch vụ vá lốp ô tô lưu động

Sự cần thiết của dịch vụ vá lốp ô tô lưu động

Việc thủng lốp ô tô là sự cố luôn xảy ra bất ngờ, không nằm trong dự tính. Trong trường hợp, ô tô bị thủng lốp ở khu vực cách xa trung tâm sửa chửa, đầy bất tiện thì dịch vụ vá lốp ô tô lưu động là” cứu tinh’’ giúp giải quyết sự cố nhanh chóng, từ đó bác tài có thể yên tâm tiếp tục hành trình của mình.

Những nguy cơ khi gọi trúng dịch vụ vá lốp ô tô lưu động kém chất lượng

Lưu ý khi gọi dịch vụ vá lốp ô tô lưu động tại Tp Quảng Ngãi

Mặc dù là dịch vụ cứu tinh cho bác tài trên mọi nẻo đường nhưng vá lốp ô tô lưu động cũng chứa nhiều tiềm ẩn, rủi ro, đặc biệt là các điểm vá lốp ô tô tự phát trên đường, điển hình như:

Giá dịch vụ quá cao

Với nhiều điểm vá lốp ô tô lưu động tự phát, nhiều bác tài sẽ gặp phải trường hợp giá dịch vụ quá cao, bị chặt chém quá mức, gây mất niềm tin về dịch vụ vá lốp ô tô lưu động

Chất lượng mối vá kém

Hầu hết các điểm vá lốp ô tô tự phát thường không có tay nghề cao, đi kèm với đó là sự sơ sài, thiếu thốn dụng cụ, trang thiết bị chuyên dụng, do đó khó mà đảm bảo chất lượng cho các mối vá, sự cố khắc phục không được triệt để. Điều này vừa làm cho bác tài mất tiền chi trả cho dịch vụ vừa phải chịu cảnh chất lượng dịch vụ không như mong muốn.

Thái độ phục vụ kém chuyên nghiệp

Thường thì các điểm vá lốp ô tô trên đường, điểm vá lốp ô tô tự phát thường lợi dụng lúc khó khăn của bác tài để trục lợi, hét giá cao, thái độ làm việc hời hợt, không thiện cảm, và đây là điểm mà nhiều bác tài gặp phải.

Quang Phúc là nơi cung cấp dịch vụ vá lốp ô tô lưu động ở Tp Quảng Ngãi uy tín, giá tốt

Đơn vị vá lốp ô tô lưu động ở Tp Quảng Ngãi
Đơn vị vá lốp ô tô lưu động ở Tp Quảng Ngãi uy tín

Khi gặp phải bất kì sự cố hỏng hóc nào về lốp ô tô hay các bộ phận khác của ô tô tại Tp Quảng Ngãi, quý khách chỉ cần gọi, đội ngũ vá lốp ô tô lưu động Quang Phúc sẽ:

  • Có mặt ngay lập tức, nhanh chóng, kịp thời để hỗ trợ quý khách khắc phục sự cố
  • Xác định sự cố, xử lý vết thủng bằng kĩ thuật vá phù hợp, kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm, vững chuyên môn, đảm bảo chất lượng mối vá sau khi hoàn thiện
  • Cam kết mối vá có mức giá phù hợp, nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn
  • Hỗ trợ 24/7, phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp
  • Hỗ trợ nhiều dịch vụ liên quan về ô tô, mang lại sự tiện nghi cho khách hàng

*** Xem thêm về dịch vụ vá lốp ô tô tại Tp Quảng Ngãi

Liên hệ đơn vị vá lốp ô tô lưu động ở Tp Quảng Ngãi uy tín:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN QUANG PHÚC

MST: 4300794216

Địa chỉ: 60 Lý Thánh Tông, Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

Hotline: 0984 169 998

Email: xaydungquangphuc@gmail.com