Đại lý lốp ô tô tại Bình Sơn Quảng Ngãi

Lốp ô tô là phụ kiện vô cùng quan trọng trong việc vận hành ô tô. Để giúp cho chiếc xe của bạn di chuyển và vận hành êm ái trong suốt quá trình thì không thiếu chiếc lốp ô tô chính hãng, chất lượng. Sau một thời gian dài sử dụng sẽ bị khấu hao nên đều phải thay thế các lốp ô tô mới. Vậy đại lý lốp ô tô tại Bình Sơn Quảng Ngãi ở đâu uy tín và chất lượng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Đại lý lốp ô tô tại Bình Sơn Quảng Ngãi
Đại lý lốp ô tô tại Bình Sơn Quảng Ngãi

Vậy đến khi nào nên thay lốp ô tô mới?

Một chiếc xe muốn hoạt động an toàn thì việc thay lốp ô tô đúng thời điểm là vô cùng quan trọng trong khi sử dụng. Với các chiếc xe hoạt động ở điều kiện thông thường thì chúng ta nên thay sau khi đi được khoảng 50.000km. Ngược lại, nếu ô tô bạn phải di chuyển nhiều và thường xuyên, đặc biệt là ở những địa hình xấu thì nên thay lốp ô tô sớm hơn tầm 20.000 – 24.000km.

Ngoài ra, vấn đề thay lốp ô tô còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

Khi lốp xe của bạn bị ăn mòn

Cho dù bạn có sử dụng lốp xe của bất kỳ hãng nào thì lốp của bạn đều sẽ bị ăn mòn theo thời gian. Do đó, trong quá trình sử dụng cần xác định chính xác được thời gian nào cần thay lốp cho ô tô của mình, lốp bị ăn mòn ở mức độ nào thì mới cần phải thay lốp mới.

đại lý lốp ô tô tại Ba Tơ Quảng Ngãi

Khi lốp xe đã quá thời gian sử dụng

Lốp xe hay bất kỳ vật dụng nào thì chúng đều có khoảng thời gian sử dụng nhất định. Nếu bạn để quá thời gian đó sẽ gây ra nhiều nguy hiểm không đáng có. Thông thường, trên các lốp xe sẽ có thông tin về thời gian sản xuất và đa phần sẽ không quá 5 năm kể từ ngày sản xuất. Với điều kiện hoạt động bình thường và không gặp vấn đề hay trục trặc gì thì quá trình sử dụng lốp thường là từ 50.000km là phải thay lốp ô tô mới.

Khi nào cần thay lốp mới thì còn phải dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau, nhưng chủ yếu do hiện trạng hiện tại của lốp. Với các trường hợp không thể xác định được tình trạng thì nên tham khảo tại các địa điểm bảo dưỡng xe ô tô hoặc các đại lý lốp ô tô tại Bình Sơn Quảng Ngãi uy tín và chất lượng.

Địa chỉ đại lý lốp ô tô tại Bình Sơn Quảng Ngãi uy tín và chất lượng

Địa chỉ đại lý lốp ô tô tại Bình Sơn Quảng Ngãi uy tín và chất lượng

Hiện nay, có rất nhiều đại lý lốp ô tô Quảng Ngãi  ra đời và hoạt động. Tuy nhiên, bên cạnh các đại lý uy tín thì cũng có không ít các cơ sở kém chất lượng. Do đó, nếu bạn đang phân vân, tìm hiểu địa chỉ nào uy tín thì hãy đến ngay với Quang Phúc.

Chúng tôi được nhiều khách hàng đánh giá là một trong những đại lý lốp ô tô tại Bình Sơn Quảng Ngãi uy tín và chất lượng. Tại đây, chiếc xe của bạn sẽ được cung cấp các loại lốp tốt nhất  với giá cả hợp lý.

Liên hệ Đại lý lốp ô tô tại Bình Sơn Quảng Ngãi:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN QUANG PHÚC

MST: 4300794216

Địa chỉ: 60 Lý Thánh Tông, Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

Hotline: 0984 169 998

Email: xaydungquangphuc@gmail.com