Vá lốp ô tô tại Mộ Đức Quảng Ngãi

Đối với ô tô, việc gặp sự cố thủng lốp là điều không thể tránh khỏi. Và một khi lốp ô tô bị thủng thì vá lốp là lựa chọn hoàn hảo nhất để khắc phục sự cố. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến các bác tài địa chỉ vá lốp ô tô tại Mộ Đức Quảng Ngãi chất lượng, giá thành phải chăng nhất hiện nay. Nào cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Những kiểu vá lốp ô tô thường được sử dụng hiện nay

Tùy vào tình trạng vết thủng, người thực hiện vá lốp ô tô sẽ áp dụng phương pháp vá lốp ô tô phù hợp để khắc phục triệt để sự cố và các phương pháp vá lốp ô tô phổ biến hiện nay có thể kể đến như:

Vá nấm

Đây là phương pháp vá được đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay. Với phương pháp này lỗ thủng sẽ được vá từ phía trong, đồng thời đường thủng sẽ được lấp đầy bằng miếng vá hình nấm.

Vá chín

Để thực hiện phương pháp vá này, người thực hiện cần tháo lốp ra khỏi lazang và sử dụng máy ép chín sinh nhiệt cao làm chảy miếng cao su non dùng để lấp đầy vết thủng.

Vá dùi

Những kiểu vá lốp ô tô thường được sử dụng hiện nay

Để thực hiện phương pháp vá này, người thực hiện cần chuẩn bị các dụng cụ vá bao gồm vít khoan, vít mắc cao su, cao su non và keo dính. Theo đó, sau khi lấy vật gây thủng lốp ra, người vá sẽ dùng vít khoan vào vị trí bị thủng, sau đó cài thêm cao su non vào vít mắc cao su và bịt kín lỗ thủng lại, dùng kéo cắt phần cao su thừa.

Sử dụng keo tự vá

Đây là biện pháp mang tính tạm thời, và các bác tài có thể tự tay thực hiện công việc này nếu ô tô chẳng may bị thủng lốp ở đường vắng hoặc để đủ để ô tô có thể di chuyển tới trung tâm vá lốp.

Cần lưu ý những gì khi vá lốp ô tô?

Lốp ô tô bị thủng là sự cố bất ngờ, gây gián đoạn hành trình vì thế không ai mong muốn sự cố này xảy ra. Tuy nhiên, nếu một khi lốp ô tô bị thủng và phải liên hệ vá lốp ô tô tại Quảng Ngãi thì các bác tài cần chú ý những điểm sau:

  • Lựa chọn phương pháp vá lốp đúng kỹ thuật để đảm bảo an toàn cho mình cũng như bảo vệ tốt nhất cho lốp ô tô.
  • Tìm đến các trung tâm, gara ô tô uy tín để sử dụng dịch vụ để tránh các tình trạng không mong muốn sau khi lốp được vá như: thoát hơi, oxi hóa, hư hỏng cấu trúc bên trong,…
  • Hỏi kỹ cách vá sẽ áp dụng cho lốp ô tô của mình cũng như giá dịch vụ để tránh trường hợp nhân viên kỹ thuật vá phương pháp này nhưng lại báo giá phương pháp khác, bị chặt chém,…
  • Thường xuyên kiểm tra lốp ô tô cũng như sử dụng lốp ô tô đúng cách, hạn chế tình trạng mòn lốp, khiến xe bị đảo lốp,…

Quang Phúc- Địa chỉ chuyên vá lốp ô tô tại Mộ Đức Quảng Ngãi uy tín, giá thành phải chăng

Quang Phúc- Địa chỉ chuyên vá lốp ô tô tại Mộ Đức Quảng Ngãi uy tín, giá thành phải chăng.

Bác tài có thể dễ dàng tìm được cửa hàng, điểm vá lốp ô tô tại Mộ Đức Quảng Ngãi trên đường. Tuy nhiên không thể chắc chắn các điểm vá lốp ô tô tại Mộ Đức Quảng Ngãi đều đảm bảo chất lượng cũng như có mức giá hợp lý.

Là trung tâm chuyên về dịch vụ ô tô nói chung, vá lốp ô tô nói riêng tại Mộ Đức Quảng Ngãi sẽ là lựa chọn đem đến sự hài lòng cho bác tài nếu không may gặp phải sự cố thủng lốp ô tô. Quang Phúc cam kế cung cấp dịch vụ vá lốp ô tô chất lượng, nhanh chóng và giá cả hợp lý.

***Xem thêm: vá lốp ô tô lưu động ở Quảng Ngãi

Liên hệ đơn vị vá lốp ô tô tại Mộ Đức Quảng Ngãi:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN QUANG PHÚC

MST: 4300794216

Địa chỉ: 60 Lý Thánh Tông, Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

Hotline: 0984 169 998

Email: xaydungquangphuc@gmail.com