Đại lý lốp ô tô tại Nghĩa Hành Quảng Ngãi

Ô tô là phương tiện giao thông phổ biến hiện nay. Trên thị trường có rất nhiều dòng xe khác nhau đi cùng với nó thì mỗi một loại xe lại có một thiết kế riêng. Do đó khi thay phụ tùng xe cần phải tìm đúng dòng là điều rất quan trọng. Và lốp xe là một trong số đó, khi chiếc xe với chiếc lốp phù hợp sẽ giúp xe đạt được vận tốc cũng như trọng tải tối ưu. Để tìm hiểu thêm về lốp xe như thời gian thay lốp, kinh nghiệm chọn lốp,… địa chỉ chuyên phân phối lốp uy tín thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của đại lý lốp ô tô tại Nghĩa Hành Quảng Ngãi nhé!

Thời điểm cần thay lốp

  • 5 năm từ ngày sản xuất: ngày sản xuất được in trên thành lốp chứ không phải ngày bắt đầu sử dụng. Đây là thời gian lốp an toàn nhất còn trong thời hạn bảo hành. Như vậy để đảm bảo đạt được hiệu suất vận hành tối ưu cũng như đảm bảo an toàn. Tuy nhiên nếu sau 5 năm lốp vẫn trong trạng thái sử dụng bình thường thì nên kiểm tra ít nhất 1 năm 1 lần.
  • Tối đa là 10 năm: đến mốc 10 năm dù lốp vẫn sử dụng được, chưa mòn đến vạch thì cũng nên thay lốp mới.

>>>Tham khảo thêm đại lý lốp ô tô tại Mộ Đức Quảng Ngãi 

Những dấu hiệu cần thay ngay lốp mới

Những dấu hiệu cần thay ngay lốp mới

 

  • Rãnh lốp có độ sau nhỏ hơn 1,6mm. Đối với xe di chuyển nhiều, thường xuyên phanh gấp thì cần kiểm tra độ mòn của lốp để có kế hoạch thay thế phù hợp. Có nhiều cách kiểm tra độ sâu của rãnh lốp như kiểm tra bằng thiết bị đo độ sâu rãnh lốp. Kiểm tra bằng vạch chỉ thị độ mòn gai lốp. Cuối cùng là cách kiểm tra lốp bằng đồng xu.
  • Mặt lốp đã bị hư hại như bong tróc, phồng, rạn nứt, đường vằn nhăn thì cần thay lốp ngay. Bởi những hư hại này có thể dẫn đến lốp bị nổ giữa đường rất nguy hiểm có người lái xe.
  • Khi lốp bị thủng có đường kính lớn hơn 6mm. Nhiều trường hợp khi bị thủng lốp đa phần sẽ chọn cách vá lỗ thủng để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên nếu lốp bị thủng có đường kính lớn hơn 6mm thì dù có vá cũng không đảm bảo an toàn.
  • Tanh lốp là phần mép lốp tiếp xúc với mâm xe bị hỏng. Và van lốp giúp giữ áp suất lốp bị hỏng thì đều cần thay lốp mới.

Đại lý lốp ô tô ở Nghĩa Hành Quảng Ngãi

  • Công ty Quang Phúc cung cấp đầy đủ các dịch vụ về lốp ô tô như thay lốp ô tô, căn bằng động, cân chỉnh góc đặt bánh xe. Ngoài ra sửa chữa, thay thế vật tư, phụ tùng bởi những kỹ thuật biên có tay nghề cao và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và đã có thời gian đào tạo chuyên nghiệp.
Đại lý lốp ô tô ở Nghĩa Hành Quảng Ngãi
Đại lý lốp ô tô
  • Tại đây cam kết những phụ kiện, lốp xe ô tô có đầy đủ nguồn gốc, đảm bảo độ an toàn và bền nhất. Đi kèm tương ứng với mỗi sản phẩm là dịch vụ bảo hành dài hạn.
  • Sản phẩm chất lượng cùng với nhân viên tư vấn nhiệt tình đại lý lốp ô tô tại Nghĩa Hành Quảng Ngãi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng sử dụng.
  • Giá thành từ trung bình tới cao cấp đáp ứng mọi điều kiện tiêu dùng của khách hàng.

Mời bạn tìm hiểu chi tiết về đại lý lốp ô tô Quảng Ngãi uy tín

Chúng tôi rất mong là một đối tác uy tín, tin cậy của quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.