Bán lốp xe ô tô tại Nghĩa Hành Quảng Ngãi

Lốp xe ô tô là một bộ phận không thể thiếu cho một chiếc xe hơi, lốp xe tiếp xúc trực tiếp với bề mặt đường và ảnh hưởng lớn đến độ an toàn khi vận hành. Vì vậy việc người điều khiển xe thường xuyên kiểm tra lốp là điều nên làm. Ngoài ra điều kiện giao thông ở nước ra ở nhiều tỉnh thành còn nhiều khó khăn, mặt đường xuất hiện nhiều ổ gà xuống cấp,… đây cũng là tác nhân khiến lốp hao mòn. Vì vậy khi gặp phải sự cố thì việc lựa chọn lốp của hãng phải đảm bảo độ bền bỉ, chịu đựng được địa hình khó khăn mang đến cảm giác êm ái và an toàn. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một địa chỉ chuyên bán lốp xe ô tô tại Nghĩa Hành Quảng Ngãi nhé!

Chọn lốp xe theo nhu cầu sử dụng

Khi bạn muốn mua lốp xe ô tô thì cần nắm rõ đặc điểm của dòng xe đó. Bởi mỗi dòng lốp đều có những thế mạnh riêng. Việc lựa chọn lốp phù hợp phát huy hiệu suất vận hàng cao nhất và giữ được độ bền cao của lốp.

Chọn lốp xe theo nhu cầu sử dụng

Lốp mềm, êm, ít ồn thì phù hợp đường đẹp

  • Đối với dòng lốp có độ êm ái cao, độ ồn thấp do mềm có cấu tạo rãnh dọc đơn giản. Thế mạnh của dòng lốp này là đường phẳng, đường đẹp… nên sẽ phù hợp với những xe di chuyển trong khu vực đô thị.
  • Nhược điểm của lốp mềm là gặp đường đá sỏi, nhiều ổ gà, đường địa hình vì kiểu đường này khiến lốp mềm, mỏng dễ bị rách, mòn thành.

https://lopotoquangngai.com/ban-lop-xe-o-to-tai-quang-ngai.html

Lốp cứng phù hợp với đường xấu

  • Đặc điểm của loại ốp này là điểm cứng, rãnh hoa sâu, cấu tạo phức tạp. Tuy nhiên loại lốp này không được êm ái, hơi xóc khi qua các gờ giảm tốc, ổ gà,…
  • Ưu điểm của loại này là đi được ở các cung đường xấu như đường sỏi đá, nhiều ổ gà, thậm chí đường đèo núi, địa hình,… loại lốp này chịu được tác dụng lớn, khó rách, khó hư hỏng.

Lốp hỗn hợp phù hợp với nhiều loại đường

  • Đối với loại lốp này không quá cứng và có được độ êm ái nhất định. Và cũng không quá mềm để có thể di chuyển đường xấu. Đây được coi là dòng lốp “ giữa”. Ưu điểm của loại này là vừa có thể di chuyển đường đẹp êm ái, vừa di chuyển đường xấu mà không quá lo lắng lốp sẽ bị hư hại.
  • Tuy nhiên khó có thể đòi hỏi dòng lốp hoàn hảo được. Lốp hỗn hợp khó được êm ái như dòng lốp mềm và khó được bền cao, sức chịu đựng tốt như lốp cứng.

Lốp hiệu suất cao, lốp thiết kế riêng

  • Đây là dòng lốp xe ô tô đặc chủng cho từng điều kiện sử dụng nhất định.

Bán lốp xe ô tô ở Nghĩa Hành Quảng Ngãi

Bán lốp xe ô tô ở Nghĩa Hành Quảng Ngãi

  • Thị trường lốp xe ô tô có nhiều chuyển biến mạnh mẽ trong nhiều năm qua nhằn tạo trải nghiệm tối ưu cho người lái.
  • Qua nhiều năm nghiên cứu, thay thế và cung cấp thì Quang Phúc đã trở thành đơn vị bán lốp xe ô tô tại Nghĩa Hành Quảng Ngãi cải tiến dịch vụ chất lượng, nghiên cứu, tìm hiểu và làm việc với các hãng sản xuất lốp trên các tiêu chí như độ an toàn, thời gian bảo hành, giá thành sản phẩm,… để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.
  • Chúng tôi liên tục nâng cấp các thiết bị máy móc hiện đại, đào tạo cán bộ kỹ thuật của cửa hàng. Nhờ vậy, công ty chúng tôi đang trở thành điểm dừng chân được ưa chuộng cho những chuyến đi an toàn trên toàn quốc.

>>> Xem thêm đơn vị Bán lốp xe ô tô tại Mộ Đức Quảng Ngãi