Vá lốp ô tô tại Trà Bồng Quảng Ngãi

Lủng lốp là sự cố khó tránh khỏi đối với bất cứ phương tiện giao thông nào; đương nhiên với ô tô cũng không ngoại lệ. Mỗi một hãng xe lại có những thiết kế khác nhau về mẫu mã, kiểu dáng cũng như thông số kỹ thuật. Vì thế, khi muốn thay thế lốp ô tô, chúng ta cần phải chọn được địa chỉ uy tín. Những chiếc lốp ô tô chất lượng mới giúp xe đạt được vận tốc cũng như tải trọng tối ưu. Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Quang Phúc tự hào là đơn vị vá lốp ô tô tại Trà Bồng Quảng Ngãi uy tín.

Đơn vị vá lốp ô tô Trà Bồng Quảng Ngãi uy tín

Có rất nhiều đơn vị vá lốp ô tô tại Trà Bồng Quảng Ngãi, nhưng Quang Phúc chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng bởi

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tận tâm

Quang Phúc với đội ngũ nhân viên cũng như kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm; luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Chính sự chuyên nghiệp ấy nên việc vá lốp ô tô với Quang Phúc diễn ra rất nhanh chóng. Khách hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian chờ đợi.

Đơn vị vá lốp ô tô Trà Bồng Quảng Ngãi uy tín

Trang bị hiện đại, đầy đủ

Hệ thống máy móc, dụng cụ, trang bị đầy đủ, hiện đại, cam kết phát hiện đầy đủ, chính xác các lỗi, hỏng hóc gây ra tình trạng lủng lốp, xịt lốp, hạn chế tình trạng sơ suất; phát hiện thiếu lỗi gây ảnh hưởng tình trạng xe sau khi thực hiện vá.

https://lopotoquangngai.com/va-lop-o-to-tai-quang-ngai-uy-tin.html

Các phương pháp vá lốp ô tô của Quang Phúc

Việc lựa chọn phương pháp vá lốp ô tô phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như bảo đảm sự an toàn khi vận hành ô tô. Quang Phúc sẽ giới thiệu qua 5 phương pháp vá lốp ô tô phổ biến hiện nay.

Phương pháp vá ngoài lốp ô tô hay vá đùi

Chỉ với các dụng cụ đơn giản như dùi nong lỗ thủng, dùi xâu dây cao su, keo và dây cao su non. Đây là phương pháp nhanh chóng; các thiết bị cũng nhỏ gọn, dễ mang theo. Tuy nhiên nhược điểm của nó là phương pháp này chỉ mang tính tạm thời. Nên khi sử dụng phương pháp này sẽ ảnh hưởng tới độ bền của lốp xe.

Phương pháp vá trong lốp ô tô

Có hai cách để vá trong lốp ô tô là vá sống và vá chín. Vá sống là phương pháp chỉ sử dụng keo vá và miếng vá. Còn vá chín là phương pháp sử dụng tới máy ép cá chín bằng điện. Quá trình vá chính là dùng điện để sinh nhiệt làm nóng chảy cao su non từ đó lấp kín vết thủng trên lốp ô tô. Nói chung, dù bằng cách nào thì vá trong cũng được xem là phương pháp hữu hiệu và an toàn nhất đối với lốp xe.

Phương pháp keo tự vá

Phương pháp này khá mới lạ; nó cũng gây khá nhiều tranh cãi về ảnh hưởng của phương pháp này lên vành xe. Nên hãy cân nhắc trước khi lựa chọn phương pháp này.

Nguyên lý hoạt động: là một dạng dung môi dễ bay hơi. Khi trong lòng lốp  xe, chất kín này có dạng lỏng và liên tục văng ra do hoạt động của bánh xe. Sau đó, nó sẽ bám vào thành lốp do lực ly tâm khi bánh xe di chuyển. Khi lốp xe bị lủng, keo sẽ tràn ra ngoài; bị bay hơi và chuyển sang thể rắn bám chặt và bịt lỗ thủng trên lốp xe ô tô.

Các phương pháp vá lốp ô tô của Quang Phúc

Phương pháp vá nấm chuẩn USA

Đây là phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Sử dụng miếng vá hình cây nấm có tác dụng làm kín hơi từ bên trong. Sợi cao su có tác dụng lấp kín mặt thủng tránh sự xâm nhập của nước và bùn đất. Khi vá lốp bằng phương pháp này thì:

  • An toàn kép, xử lý triệt để vết thủng trên lốp ô tô
  • Bảo vệ lốp khỏi bị nổ và ăn mòn
  • Không làm ảnh hưởng tới quá trình di chuyển xe
  • Thời gian vá lốp ngắn mà đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Hãy liên hệ ngay với Quang Phúc khi bận đang có nhu cầu vá lốp ô tô tại Trà Bồng Quảng Ngãi, đặc biệt trong các trường hợp khẩn cấp. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng ngay yêu cầu của khách hàng.

>>>Tham khảo thêm địa chỉ vá lốp ô tô tại Sơn Tây Quảng Ngãi