Nơi bán lốp xe ô tô tại Sơn Hà Quảng Ngãi chất lượng

Là bộ phận duy nhất của ô tô tiếp xúc với bề mặt đường; lốp ô tô cũng là bộ phận dễ bị bào mòn nhất theo thời gian. Việc lựa chọn lốp xe rất quan trọng, vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới an toàn của chuyến đi cũng như người lái xe. Việc tìm mua lốp ô tô chất lượng ở nơi bán lốp ô tô uy tín sẽ dễ dàng hơn. Quang Phúc là địa chỉ bán lốp xe ô tô tại Sơn Hà Quảng Ngãi; tự hào là đơn vị được sự tín nhiệm trong lĩnh vực bán lốp ô tô tại Quảng Ngãi.

Quang Phúc bán lốp ô tô Sơn Hà Quảng Ngãi uy tín

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Quang Phúc cung cấp nhiều loại mẫu mã lốp xe phù hợp với nhiều dòng xe khác nhau và minh bạch về giá cả. Quang Phúc trở thành một đơn vị cung cấp lốp ô tô trở thành đại lý ủy quyền của hãng lốp uy tín thì cần phải có giấy phép kinh doanh và giấy ủy quyền phân phối.  Đồng thời đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm cùng với chuyên môn cao, thái độ làm việc tận tâm.

Những loại lốp ô tô Quảng Ngãi tại Quang Phúc

Hiện tại, Quang Phúc  có phân phối những loại lốp ô tô theo thương hiệu, size và xe để quý khách dễ dàng tìm kiếm. Quang Phúc có thể kể đến một vào loại lốp xe như sau: Lốp Kumho 205/65R15 Super Mile TX61, Lốp Kumho 205/55R16 Ecowing KH27, Lốp Kumho 165/60R14 Super Mile TX61, Lốp Bridgestone 225/65R17 Dueler H/T 470 Thái, Lốp Kumho 185/55R16 Ecowing KH27, Lốp Kumho 205/65R15 Super Mile TX61,….

Mời bạn tìm hiểu thêm về địa điểm Bán lốp xe ô tô Quảng Ngãi

Kinh nghiệm mua lốp ô tô tại Sơn Hà Quảng Ngãi

Mỗi dòng lốp hiện nay đều có những thế mạnh riêng, khó thể đòi hỏi một dòng lốp hoàn hảo ở mức giá bán phổ thông. Do đó quan trọng nhất là cần lựa chọn được dòng lốp phù hợp, vừa phát huy hiệu suất vận hành cao nhất, lại vừa giữ được độ bền cao của lốp.

Lốp mềm, êm ái, ít ồn phù hợp đường đẹp

Lốp mềm, êm ái, ít ồn phù hợp đường đẹp

Dòng lốp này có độ êm ái cao, độ ồn thấp do mềm, rãnh hoa nông, có cấu tạo rãnh dọc đơn giản. Thế mạnh dòng lốp này chủ yếu là đường bằng phẳng, đường đẹp… nên sẽ phù hợp với những xe thường xuyên di chuyển trong khu vực đô thị.

Khi di chuyển kiểu đường sỏi đá, gập ghềnh do lốp mềm, mỏng nên sẽ dễ bị rách, mòn thành, “ăn” đinh… Mặc khác vì rãnh lốp dòng này thường nông, nên độ bám đường sẽ không thực sự tốt nếu di chuyển trên đường xấu.

Một số hãng lốp xe ô tô có thế mạnh dòng này: Michelin, Continental, Goodyear …

Lốp cứng, ồn phù hợp đường xấu

Dòng lốp này thường có đặc điểm cứng, rãnh hoa sâu, có cấu tạo phức tạp. Điều khiến lốp thường có độ ồn lớn, không được êm ái, thậm chí hơi xóc khi qua các gờ giảm tốc, ổ gà…

Tuy nhiên, đổi lại dòng lốp cứng lại phát huy thế mạnh ở các cung đường xấu như đường sỏi đá, nhiều ổ gà… thậm chí là đường đèo núi, địa hình… Dòng lốp này có khả năng chịu tác động lớn, khó rách, khó hư hỏng, khó “ăn” đinh…

Một số hãng lốp xe ô tô có thế mạnh dòng này: Bridgestone, Dunlop…

Lốp hỗn hợp, phù hợp nhiều loại đường

Dòng lốp này không quá cứng để có được độ êm ái nhất định, cũng không quá mềm để có thể di chuyển đường xấu, tăng cường độ bền. Ưu điểm của dòng lốp này là vừa có thể di chuyển đường đẹp khá êm ái, độ ồn thấp, lại vừa có thể đi đường xấu… không cần quá lo lốp sẽ bị hư hại.

Lốp hỗn hợp, phù hợp nhiều loại đường

Tuy nhiên, dòng lốp hỗn hợp này sẽ khó được sự êm ái và độ ồn thấp tối đa như dòng lốp mềm, cũng như khó được độ bền cao, sức chịu tốt như dòng lốp cứng. Cả 2 mặt đều ở mức tương đối.

Một số hãng lốp ô tô thuộc dòng này: Yokohama, Maxxis, Toyo…

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi bán lốp xe ô tô tại Sơn Quảng Ngãi uy tín thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp các sản phẩm đạt chuẩn chất lượng.

>>> Tham khảo dịch vụ Bán lốp xe ô tô tại Nghĩa Hành Quảng Ngãi