Địa chỉ đại lý lốp ô tô tại Sơn Hà Quảng Ngãi

Là bộ phận duy nhất của ô tô tiếp xúc với bề mặt đường; lốp ô tô cũng là bộ phận dễ bị bào mòn nhất theo thời gian. Việc lựa chọn lốp xe rất quan trọng, vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới an toàn của chuyến đi cũng như người lái xe. Tuy nhiên cái khó là làm sao tìm mua được loại lốp xe chất lượng và phù hợp. Muốn làm được điều đó, trước tiên phải chọn được đại lý ô tô uy tín. Quang Phúc – đại lý lốp ô tô tại Sơn Hà Quảng Ngãi; tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy của người dân Quảng Ngãi.

Nên chọn Quang Phúc – đại lý lốp ô tô ở Sơn Hà Quảng Ngãi

Quang Phúc luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm lốp ô tô và chất lượng dịch vụ đến khách hàng. Ngoài ra, đại lý lốp ô tô Sơn Hà còn cung cấp thêm nhiều chính sách bảo hành dài hạn và dịch vụ khác sau khi bán.

Cung cấp mẫu mã đa dạng

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Quang Phúc cung cấp nhiều loại mẫu mã lốp xe phù hợp với nhiều dòng xe khác nhau. Điều đó sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được loại lốp xe phù hợp nhất với giá cả minh bạch.

Cung cấp mẫu mã đa dạng

Là nơi ủy quyền của các hãng lốp uy tín

Để một đơn vị cung cấp lốp ô tô trở thành đại lý ủy quyền của hãng lốp uy tín thì cần phải có giấy phép kinh doanh và giấy ủy quyền phân phối. Ngoài ra điều kiện để các đại lý được ủy quyền phân phối thường phải có cơ sở vật chất được đánh giá ở mức chất lượng tốt. Do đó về mặt pháp lý và độ tin cậy thì Quang Phúc sẽ làm bạn an tâm hơn khi mua lốp ô tô.

Cung cấp nhiều dịch vụ về lốp ô tô

Ngoài cung cấp lốp ô tô, Quang Phúc còn nhiều dịch vụ khác cung cấp cho khách hàng. Chẳng hạn vừa cung cấp lốp xe ô tô vừa có dịch vụ về thay lốp, cân chỉnh kích thước lái bánh xe, vá lốp, đảo lốp, cân bằng động,… Các dịch vụ đi kèm này sẽ tạo sự thuận tiện hơn cho khách hàng và làm khách hàng hài lòng hơn.

>>> Bạn có thể tìm hiểu về đại lý lốp ô tô Quảng Ngãi tại đây:

https://lopotoquangngai.com/dai-ly-lop-o-to-quang-ngai-uy-tin.html

Những loại lốp ô tô Quảng Ngãi mà Quang Phúc phân phối

Hiện tại, Quang Phúc đang phân phối ba loại lốp ô tô như sau, bạn có thể tham khảo trước khi đưa ra lựa chọn cho phù hợp.

Loại lốp mềm ít tiếng ồn

Bề mặt lốp có độ mềm nhất định. Cấu tạo mềm giúp bánh xe di chuyển êm ái và ít tạo ra tiếng ồn. Do đó rất thích hợp cho xe di chuyển ở các khu vực đô thị trên mặt đường đẹp, bằng phẳng. Tuy nhiên khi di chuyển trên đường xấu thì lốp sẽ dễ bị mòn và rách. Độ bám ma sát của lốp cũng không tốt khiến xe khó di chuyển trên các địa hình phức tạp.

Loại lốp cứng có tiếng ồn

Loại lốp cứng có tiếng ồn

Dòng lốp này có cấu tạo phức tạp và có độ cứng nhất định. Rãnh hoa trên lốp khá sâu tạo độ bám tốt. Đây là loại lốp có khả năng chịu tác động lớn nên rất khó rách hay hư hỏng. Đây là lựa chọn tối ưu nhất cho các loại xe thường hay di chuyển trên các cung đường có địa hình xấu. Tuy nhiên do tính chất cứng nên khi di chuyển lốp xe tạo ra độ ồn khá lớn. Quá trình di chuyển không được êm ái và có thể gây xóc khi giảm tốc.

Loại lốp hỗn hợp

Để duy trì và cải tiến các ưu điểm cũng như khắc phục các nhược điểm của hai loại lốp ô trên thì các nhà cung cấp lốp ô tô tại Quảng Ngãi đã mang đến tay khách hàng dòng lốp hỗn hợp. Loại lốp này vừa có độ êm ái lại vừa có độ cứng phù hợp. Do đó rất thích hợp để di chuyển trên các đường xấu và tăng cường độ bền bỉ.

Nếu bạn đang tìm kiếm đại lý lốp ô tô tại Sơn Hà Quảng Ngãi uy tín thì hãy liên hệ ngay với Quang Phúc để được cung cấp các sản phẩm đạt chuẩn chất lượng.

>>> Tham khảo đại lý lốp ô tô tại Nghĩa Hành Quảng Ngãi uy tín