Vá lốp ô tô lưu động tại Trà Bồng Quảng Ngãi

Lủng lốp là sự cố khó tránh khỏi đối với bất cứ phương tiện giao thông nào; đương nhiên với ô tô cũng không ngoại lệ. Khi muốn thay thế lốp ô tô, chúng ta cần phải chọn được địa chỉ uy tín. Những chiếc lốp ô tô chất lượng mới giúp xe đạt được vận tốc cũng như tải trọng tối ưu. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ phía khách hàng; Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Quang Phúc cung cấp thêm dịch vụ vá lốp ô tô lưu động tại Trà Bồng Quảng Ngãi.

Dịch vụ vá lốp ô tô lưu động ở Trà Bồng Quảng Ngãi

Có rất nhiều đơn vị vá lốp ô tô lưu động tại Trà Bồng Quảng Ngãi, nhưng Quang Phúc chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng bởi

Đội ngũ nhân viên,kỹ thuật viên tận tâm

Quang Phúc với đội ngũ nhân viên cũng như kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm; luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Chính sự chuyên nghiệp ấy nên việc vá lốp ô tô với Quang Phúc diễn ra rất nhanh chóng. Khách hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian chờ đợi. Quang Phúc sẵn sàng chinh phục ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Dịch vụ vá lốp ô tô lưu động ở Trà Bồng Quảng Ngãi

Phục vụ tận nơi

Khi sử dụng dịch vụ của Quang Phúc, thì dù bạn ở xa cơ sở thì vẫn không cần lo lắng về thời gian. Dịch vụ vá lốp ô tô lưu động của Quang Phúc sẽ cử nhân viên đến hỗ trợ ngay lập tức khi có cuộc gọi yêu cầu.

Khắc phục sự cố nhanh chóng, triệt để

Riêng về dịch vụ vá lốp lưu động, đội ngũ nhân viên đảm nhiệm công việc này được đào tạo chuyên nghiệp, vững kĩ năng và nghiệp vụ, đảm bảo nhanh chóng khắc phục sự cố về lủng lốp hay hỏng hóc một cách triệt để, đảm bảo cho các chặng đường di chuyển tiếp theo của khách hàng.

Dịch vụ vá lốp ô tô lưu động 24/7

Khác với dịch vụ sửa chữa, vá lốp ô tô tại các trung tâm sửa chữa, dịch vụ vá lốp ô tô lưu động Quảng Ngãi luôn được thực hiện 24/7 tại Quảng Ngãi, mọi ngày lễ, tết. Do đó, khách hàng không phải đối mặt với tình trạng trung tâm đóng cửa, hết giờ làm việc,…Tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ của Quang Phúc, bạn sẽ không bao giờ phải một mình xử lý lốp ô tô bị lủng.

Mời bạn tham khảo thêm về dịch vụ vá lốp ô tô lưu động Quảng Ngãi

Giá của dịch vụ vá lốp ô tô lưu động tham khảo trên thị trường

Báo giá phương pháp vá chín lốp ô tô lưu động tại Trà Bồng Quảng Ngãi

Từ 50.000đ-60.000đ/lần là giá thường được thấy trên thị trường. Phúc Quang tùy vào từng loại lốp cũng như thông số kỹ thuật để đưa ra mức giá phù hợp.

Báo giá phương pháp vá dùi lốp ô tô lưu động tại Trà Bồng Quảng Ngãi

Từ 30.000đ-40.000đ/lần là giá thường thấy ở Quảng Ngãi. Chúng tôi sẽ dựa vào từng loại lốp mà đưa ra mức giá phù hợp.

Giá của dịch vụ vá lốp ô tô lưu động tham khảo trên thị trường

Báo giá phương pháp vá thường lốp ô tô lưu động tại Quảng Ngãi

Với mâm xe có kích thước từ 1.2’’-1.5’’:50.000đ

Với mâm xe có kích thước từ 1.6’’-1.8’’: 60.000đ

Với mâm xe có kích thước từ 1.9’’-2.0’’: 80.000đ

Với mâm xe có kích thước từ 2.1 trở lên: 100.000đ

Báo giá phương pháp vá nắm lốp ô tô lưu động tại Quảng Ngãi

Với kích thước mâm từ 1.2’’-1.5’’: 130.000đ

Với kích thước mâm từ 1.6’’-1.8’’: 150.000đ

Với kích thước mâm từ 1.9’’-2.0’’: 170.000đ

Với kích thước mâm từ 2.1’’ trở lên: 200.000đ

Nếu gặp sự cố về lốp xe hãy liên hệ với Quang Phúc. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và đảm bảo khắc phục mọi sự cố xảy ra trên ô tô của bạn. Làm việc trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn mức giá phù hợp nhất về dịch vụ vá lốp ô tô lưu động tại Trà Bồng Quảng Ngãi.

>>>Tim hiểu thêm về đơn vị vá lốp ô tô lưu động tại Sơn Tây Quảng Ngãi